Gia sư Tiếng Hoa tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 07/01/2019 23:03:26

Nhu cầu học tiếng Trung cấp tốc đang rất nhiều. Học viên cần học kỹ năng nghe nói để có thể giao tiếp căn bản tiếng Trung trong 1 khoảng thời gian ngắn để có thể đi du lịch, mua sắm, giao dịch thương mại. Đáp ứng như cầu học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc 2 – 3 tháng, trung tâm có các khóa ngắn hạn chuyên về giao tiếp thương mại. Gia sư sẽ tập trung vào kỹ năng nghe nói – một số mẫu câu nhất định để học viên có thể giao tiếp , phản xạ tốt.

Các ngành chủ đạo như giao tiếp trong đời sống, tiếng Trung thương mại, mua bán hàng hóa, nhà hàng khách sạn, tiếng Trung về kỹ thuật, dịch vụ, trả lời mail, giao dịch qua mạng,.. là các lĩnh vực chúng tôi phục vụ nhiều nhất.

Ngoài ra vẫn có các khóa học bài bản 6 – 8 tháng và trên 1 năm giúp cho học viên học bài bản các kỹ năng nghe – nói đọc – viết thành thạo.

Lợi thế của Gia sư dạy kèm tiếng Trung tại nhà

Học gia sư tiếng Trung tại nhà có những ưu điểm nổi trội mà đến lớp học cũng không thể có được.

  • Học viên không phải đi lại vất vả và mệt mỏi
  • Tiết kiệm thời gian đi lại tới lớp học
  • Hình thức học vô cùng tiện lợi 1 thầy và một trò nên học viên có cơ hội giao tiếp nhiều hơn, trao đổi nhiều hơn và nói nhiều hơn.
  • Học viên có cơ hội tiếp xúc với giáo viên nhiều hơn
  • Giáo viên đánh giá học viên tốt nhất, sát nhất
  • Hoàn toàn có thể học những phần học viên muốn học, bỏ qua những phần chưa biết, đi sâu học từng chủ đề…

Gia sư tiếng Hoa cấp tốc dạy tại nhà: giúp người học luyện nói và viết tiếng Hoa nhanh chóng, phát âm chuẩn. Dạy đàm thoại giao tiếp tiếng Hoa cấp tốc cho mọi trình độ kể cả những người bắt đầu tiếp xúc với tiếng Hoa. Gia sư tiếng Hoa cấp tốc tại nhà cho người nước ngoài.

Đội ngũ gia tiếng Hoa tại trung tâm gia sư Minh Tâm:

Giáo viên người Việt tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hoa tại các trường đại học danh tiếng trên cả nước, có thời gian tu nghiệp bên Trung Quốc hoặc Đài Loan, thành thạo tiếng Hoa như tiếng mẹ đẻ, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và thi cử.

Giáo viên người Hoa là những chuyên gia ngôn ngữ, có chứng chỉ sư phạm chuyên ngành, có giọng phát âm phổ thông và chuẩn, sinh sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam. Tất cả họ đều vui vẻ, nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy sinh động.

Gia sư tiếng Hoa Minh Tâm sử dụng giáo trình dạy tiếng Hoa chuẩn thế giới đã và đang được nhiều nước sử dụng để giảng dạy trong các trường, trung tâm tiếng Hoa. Trung tâm còn có các giáo trình được các chuyên gia tiếng Hoa nghiên cứu kỹ lưỡng và biên soạn cho phù hợp với học viên người Việt và nhu cầu học tiếng Hoa cấp tốc. Từ đó, rút ngắn tối đa thời gian đào tạo, tiết kiệm chi phí, tuy nhiên chúng tôi vẫn cam kết mang lại chất lượng đào tạo cho học viên, cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết cho nhu cầu thiết thực của các em, không dạy qua loa, dạy tủ.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã áp dụng thành công các phương pháp dạy tiếng Hoa cấp tốc cho hàng ngàn học viên. Hầu hết các học viên sau khi hoàn thành chường trình học đều có khả năng nói thành thạo tiếng Hoa, có đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm để vượt qua các kỳ thi với kết quả cao nhất.

 

Chinese Characters

 

THỜI GIAN HỌC

Thời gian học linh động theo giờ rảnh của học viên

Nếu học viên tiếp thu nhanh

Thời gian tự học thêm ở nhà nhiều

Giáo viên sẽ đi tốc độ nhanh căn cứ theo đánh giá của giáo viên qua từng buổi học, giúp học viên an tâm, thoải mái học tập và đạt kết quả nhanh nhất.

Học viên không phải đi lại vất vả và mệt mỏi di chuyển trên đường đông đúc xe cộ trong giờ tan tầm hay nắng, mưa

Tiết kiệm thời gian đi lại tới lớp học và về nhà

 SỰ TƯƠNG TÁC CAO

 Hình thức học vô cùng tiện lợi 1 thầy và một trò nên giữa giáo viên và học viên:

Có cơ hội giao tiếp nhiều hơn

Trao đổi nhiều hơn

Học viên có cơ hội tiếp xúc với giáo viên trong suốt buổi học

Giáo viên có thời gian đánh giá học viên và sửa lỗi ngay cho học viên về cách phát âm và cấu trúc ngữ pháp trong lúc học.

HÃY ĐẾN VỚI TRUNG TÂM GIA SƯ MINH TÂM BẠN SẼ ĐƯỢC GIÚP ĐỠ TẬN TÌNH VÀ CHUYÊN NGHIỆP

TRUNG TÂM GIA SƯ MINH TÂM
Tel: 035 4204337
Zalo:035 4204337

 

 

Chat Zalo
Chat Facebook
Yêu cầu gọi lại