Gia sư guitar tại Biên Hòa

Ngày đăng: 14/03/2019 22:18:26

       Guitar là loại nhạc cụ phổ biến và được yêu thích nhất, do ưu điểm dễ chơi, dễ học, không cầu kì như những loại nhạc cụ phức tạp khác. Hơn thế nữa, âm điệu của guitar cũng làm mê đắm lòng người.

CHƠI GUITAR LÀ MỘT CÁCH ĐỂ LUYỆN TẬP CHO NÃO

       Hãy để ý kỹ khi bạn tập guitar thì tay phải đệm, tay trái bấm hợp âm, miệng hát, chân đạp nhịp… Rất nhiều bộ phận trên cơ thể đều phải thực hiện các hoạt động hoàn toàn khác nhau, nhưng phải phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng từ đầu đến cuối. Đó là lúc bộ não của bạn, đặc biệt là phần tiềm thức phải hoạt động hết công suất để điều khiển tất cả các bộ phận của cơ thể hoạt động nhịp nhàng như một dàn nhạc giao hưởng.

       Nhiều nghiên cứu cho thấy học đàn sẽ giúp não được kích thích, trí nhớ được cải thiện, chỉ số IQ có thể nâng lên 13% và còn giúp não trở nên sáng tạo và nhay bén hơn. Quá tuyệt!

GIẢM STRESS TRÁNH SUY NHƯỢC VÀ TRẦM CẢM

Vui cũng đàn, buồn cũng đàn, bình thường cùng đàn. Thất tình là ôm đàn cả ngày, Stress là lôi đàn ra quạt để giải tỏa. Hãy để ý sẽ thấy những người chơi đàn sẽ điều khiển được cảm xúc mình tốt hơn. Các nghiên cứu cho thấy học đàn sẽ giúp giảm hàm lượng cortisol (hooc-mon gây stress) giúp bạn ít bị căn thẳng hơn.

Thay vì lao vào rượu bia, TV, hay lạc trôi trên internet thì Guitar là một phương pháp để giải tõa hữu hiệu hơn nhiều.

GIAO TIẾP TỐT HƠN

Đây là trải nghiệm của riêng mình chứ không cần đến nghiên cứu nào cả. Mình đã từng là một người nhút nhác chỉ cần lên bảng thôi là đã run cầm cập rồi. Nhưng guitar đã đưa mình đến với những người bạn (đặc biệt là thu hút phái nữ :D), những người cùng đam mê, rồi đế những buổi diễn trên sân khấu, những buổi nói chuyện trước đám đông. Mình chưa bao giờ nghĩ sẽ thay đổi như vậy cả, nhưng guitar đã âm thầm dẫn dắt mình đến những sự tiến bộ như thế.

Bạn không cần phải là một người giao tiếp giỏi. Nhưng khi bạn gặp những con người cùng đam mê bạn sẽ nói chuyện một cách đầy cảm hứng. Và dần dần cứ như thế khả năng giao tiếp của bạn thay đổi trong vô thức, đến một ngày nọ bạn tự nhìn lại và thấy sự thay đổi vượt bậc của mình. Khi đó hãy tặng cho chiếc guitar của mình một bộ dây elixir nhé! 

Các khóa học Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà chuyên dạy

- Guitar đệm hát cơ bản (3 tháng) 

- Guitar đệm hát nâng cao (6 tháng)

- Guitar classic cơ bản (3 tháng) 

- Guitar Classic nâng cao (6 tháng)

- Guitar solo (3 tháng)

- Guitar Fingerstyle (3 tháng)

- Guitar lead (3 tháng)

- Guitar đánh show đám cưới, phòng trà, (3 tháng)

- Gia sư ôn thi nhạc viện, sư phạm Âm nhạc
- Gia sư dạy đàn Guitar chuyên sâu chuyên đề
+ Guitar Slowrock, Bolero, Rumba, Boston, Chachacha, Tango, Halabana
+ Guitar Slowsuft, Blue, Ballade, Disco, Rock

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư xin liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ

ĐT: 090 5411 630 (Cô Tâm)

Chat Zalo
Chat Facebook
Yêu cầu gọi lại