Gia sư đàn Piano tại Bình Dương

Ngày đăng: 14/03/2019 21:51:38

Giới thiệu về bộ môn nghê thuật học đàn piano

Đàn piano là loại nhạc cụ dành cho tất cả các lứa tuổi. Nó giúp ta thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Để học đàn piano tốt đòi hỏi các học viên phải có một quá trình khổ luyện lâu dài, kiên trì, nhẫn nại. Song song với các học viên thì yêu cầu các giáo viên dạy đàn piano phải có chuyên môn, kinh nghiệm truyền đạt tốt và lòng kiên trì.

 

 Những bài học Piano giúp trẻ tự tin hơn:

 Piano là một quá trình học tập chăm chỉ và cần nhiều nỗ lực. Khi hoàn thành được một bài nhạc, trẻ không những sẽ tự tin hơn (ví dụ như trong một cuộc thi Piano, người chiến thắng sẽ rất tự hào). Thêm vào đó, các bé cũng sẽ học được sự quý trọng chiến thắng nhờ những cố gắng của bản thân.

Không chỉ mỗi bài hát chủ tăng lòng tự trọng của một đứa trẻ, nhưng thể hiện tài năng mới học được của họ tại buổi độc tấu piano có thể tăng sự tự họ quý trọng nhiều như chiến thắng một trò chơi trong một cuộc thi thể thao.

Những bài học nhạc cũng dạy trẻ học cách đối mặt với những vấn đề khó khăn. Hiểu thấu đáo kĩ năng Piano đòi hỏi sự kiên nhẫn, điều sẽ giúp trẻ em giải quyết những bài tập ở trường một cách tự tin mà không nản lòng hay phân tâm.

 Những bài học Piano khiến trẻ hợp tác tốt hơn:

Học Piano giúp trẻ tăng sự hợp tác giữa tay và mắt cho bé, nhưng hiệu quả này cũng giúp ích cho trẻ rất nhiều trong việc học. Trẻ em có chơi Piano sẽ cải thiện được kĩ năng vận động , và không như các nhạc cụ khác, Piano đòi hỏi điều khiển cả hai tay một cách độc lập. Đôi khi bé sẽ phải di chuyển một tay nhanh và tay còn lại phải chuyển động nhịp nhàng. Tất cả điều này giúp trẻ tăng cường kĩ năng và quá trình tư duy tổng hợp.

Những bài học Piano giúp trẻ tập trung hơn:

Để đọc và học các bản nhạc Piano thường đỏi hỏi trẻ phải tập trung cao độ để diễn giải nốt và nhịp điệu, biến chúng thành động tác tay trên bàn phím và sau đó lập tức sang một động tác khác. Đọc và chơi Piano cũng hướng dẫn bé suy nghĩ một cách nghiêm túc và sáng tạo, kĩ năng sẽ hỗ trợ bé trong bất cứ nghề nghiệp nào trong tương lai.

Chính vì vậy, khi tôi ngồi nghe con gái mình tập đàn, tôi có thể khẳng định một sự thật rằng nếu con bé tiếp tục tập đàn, con bé có thể tạo ra những âm thanh tuyệt diệu đủ sức làm lay lòng mọi người, kể cả tôi.

Đối tượng nào nên cần gia sư dạy piano:

+ Là nhân viên văn phòng, người công chức… đam mê đàn piano mà không có nhiều thời gian rảnh rỗi

+ Là học sinh, sinh viên yêu thích piano nhưng ngại đến lớp hoặc không có nhiều thời gian rảnh

+ Những ai thích piano nhưng ngại đến lớp học piano hoặc có khá ít thời gian rảnh

Chương trình của khóa gia sư dạy piano gồm:

+ Khóa gia sư piano cơ bản

+ Khóa gia sư piano nâng cao

14023140997_b73d8d5b81_k

 

Tư vấn học nhạc qúy PH vui lòng gọi số 090 5411 630

Chat Zalo
Chat Facebook
Yêu cầu gọi lại