Gia sư cho trẻ chậm nói tại Biên Hòa

Ngày đăng: 28/07/2018 08:32:44

Gia sư Minh Tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ PHHS về việc tìm gia sư cho trẻ chậm phát triển về ngôn ngữ cũng như trí tuệ, chúng tôi hiểu được nỗi lo lắng của quý phụ huynh.

Các gia sư bên Trung Tâm Minh Tâm đều được xét tuyển rất kỹ lưỡng, có kinh nghiệm dạy cho trẻ tự kỷ với các đòi hỏi về kỹ năng giao tiếp đặc biệt, yêu trẻ, có sự kiên nhẫn cao độ, và 1 số kỹ năng khác.

Tìm gia sư cho bé tự kỷ

Để tìm 1 gia sư tốt cho bé tự kỷ thì quý anh chị PHHS chỉ cần liên hệ nhân viên tư vấn của Trung Tâm gia sư Minh Tâm, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị làm thể nào để có 1 gia sư tốt nhất, sau đó sẽ ghi nhận thông tin và sắp xếp 1 gia sư phù hợp, sau đó sẽ alo báo cho anh chị thông tin của gia sư. Nếu anh chị đồng ý , chúng tôi sẽ gửi gia sư qua nhà gặp anh chị và bé, trao đổi thông tin và dạy thử cho bé. 

Với đội ngũ gia sư cho trẻ tự kỷ là giáo viên có chuyên môn sư phạm vững vàng, đặc biệt là lòng yêu trẻ, thương cảm với các trẻ em thiệt thòi mắc chứng tự kỉ, chúng tôi tổ chức giáo dục ngôn ngữ, dạy các kỹ năng giao tiếp xã hội, giúp các em có thể hòa nhập với cuộc sống bình thường một cách dễ dàng. Bên cạnh đó còn tổ chức các hoạt động vui chơi lồng ghép với tri thức để các em vừa có sức khỏe tốt vừa có thể tiếp nhận kiến thức tốt nhất. 

Quý PHHS sẽ được học thử 1 tuần để đánh giá chất lượng gia sư để quyết định cho bé theo học lâu dài.

Liên hệ tư vấn tìm gia sư 
Điện thoại tư vấn : 0905 411 630

Zalo: 0905 411 630

Chat Zalo
Chat Facebook
Yêu cầu gọi lại