Gia sư cho bé chậm nói tại Nha Trang

Ngày đăng: 28/07/2018 08:57:08

Là những người làm cha làm mẹ, ai cũng mong con mình sinh ra được khỏe mạnh, hoạt bát, ngày càng phát triển tốt về thể chất và trí tuệ.

Thế nhưng cuộc sống luôn ẩn chứa những bất ngờ đầy nghịch lý, bên cạnh những đứa thiên thần ngoan ngoãn mạnh khỏe vẫn có những trẻ em thiệt thòi mắc chứng tự kỉ. Khi không may mắc phải, trẻ gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày và quá trình học tập. 

Tự kỉ là một loại bệnh liên quan đến sự rối loạn phức tạp trong quá trình phát triển tự nhiên của con người. Cho đến nay, người ta vẫn chưa rõ những nguyên nhân chính nào gây ra bệnh lý này, nhưng nhìn vào những biểu hiện bệnh của trẻ, chúng ta đều ý thức được tầm quan trọng của chế độ chăm sóc và giáo dục đặc biệt cho trẻ.

Lúc này việc chăm sóc trẻ em trong một chế độ đặc biệt là điều rất quan trọng. Nhiều bậc cha mẹ khi đã phát hiện ra bệnh của con mình thì tỏ ra chán nản. coi đó là “án chung thân”, vô hình chung điều đó đã tạo ra những áp lực tinh thần cho chính các bậc phụ huynh, ảnh hưởng đến quá trình nuôi dạy trẻ, kéo theo đó tình trạng của trẻ càng trở nên tồi tệ.

Chia sẻ một phần gánh nặng với các bậc phụ huynh, trung tâm gia sư cho trẻ tự kỷ chúng tôi tổ chức chương trình giáo dục đặc biệt dành cho các em tự kỉ. Thấu hiểu rằng điều chính yếu trong việc giáo dục trẻ tự kỷ là cách mà chúng học thì khác biệt với trẻ bình thường, hoạt động giáo dục đặc biệt nhằm tạo môi trường học hỏi mà trẻ có thể được dạy ở mức chậm hơn, có nhấn mạnh nhiều hơn về những đề tài đặc biệt, và có kỹ thuật chỉ dạy thích hợp.

Với đội ngũ gia sư cho trẻ tự kỷ là giáo viên có chuyên môn sư phạm vững vàng, đặc biệt là lòng yêu trẻ, thương cảm với các trẻ em thiệt thòi mắc chứng tự kỉ, chúng tôi tổ chức giáo dục ngôn ngữ, dạy các kỹ năng giao tiếp xã hội, giúp các em có thể hòa nhập với cuộc sống bình thường một cách dễ dàng. Bên cạnh đó còn tổ chức các hoạt động vui chơi lồng ghép với tri thức để các em vừa có sức khỏe tốt vừa có thể tiếp nhận kiến thức tốt nhất. 

Để tìm 1 gia sư tốt cho bé tự kỷ thì quý anh chị PHHS chỉ cần liên hệ nhân viên tư vấn của Trung Tâm gia sư Minh Tâm, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị làm thể nào để có 1 gia sư tốt nhất, sau đó sẽ ghi nhận thông tin và sắp xếp 1 gia sư phù hợp, sau đó sẽ alo báo cho anh chị thông tin của gia sư. Nếu anh chị đồng ý , chúng tôi sẽ gửi gia sư qua nhà gặp anh chị và bé, trao đổi thông tin và dạy thử cho bé. 

 

          Quý PHHS sẽ được học thử 1 tuần để đánh giá chất lượng gia sư để quyết định cho bé theo học lâu dài.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0905 411 630 (gặp cô Tâm)

Chat Zalo
Chat Facebook
Yêu cầu gọi lại