Quy trình tuyển chọn gia sư

Chúng tôi luôn đặt "Quá trình tuyển chọn gia sư" làm khâu quan trọng nhất trong quá trình làm việc với mong muốn lớn nhất là có thể đem lại những gia sư giỏi nhất cho gia đình.

Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp của gia sư MINH TÂM hiện đang giảng dạy tại tất cả các môn học và các cấp học từ lớp 1 đến lớp 12. Tất cả các gia sư của chúng tôi đều là các sinh viên, giáo viên, giảng viên giỏi hiện đang học tập hoặc giảng dạy tại các trường Tiểu học, Trung học, Cao đẳng, Đại học trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Gia sư MINH TÂM đáp ứng nhu cầu học của các em học sinh, giúp các em nắm vứng kiến thức các cấp học, luyện thi tốt nghiệp, luyện thi vào lớp chuyên, luyện thi chuyển cấp và luyện thi lấy học bổng, luyện thi vào cao đẳng, đại học.

Gia sư MINH TÂM được các bậc phụ huynh tin tưởng không phải bởi sự nhiệt tình, chất lượng phục vụ mà còn vì yên tâm vào quy trình tuyển dụng gia sư của trung tâm.

Gia sư MINH TÂM luôn chào đón các bạn sinh viên, giáo viên, giảng viên đang có nhu cầu làm gia sư.

Trước khi trở thành gia sư, các bạn đều phải nộp hồ sơ đăng ký, trong đó có ghi rõ ràng công việc hiện tại, kinh nghiệm, từng học tại trường nào, địa chỉ, nguyện vọng…

Sau khi hồ sơ được xét duyệt, các ứng viên trải qua phỏng vấn trực tiếp. Ở bước này các bạn được kiểm tra trình độ, khả năng sư phạm. Sau khi qua vòng phỏng vấn, các ứng viên đều được hướng dẫn nội quy trung tâm và đào tạo cơ bản khác trước khi được giao lớp. Với quy trình này, các bậc phụ huynh, học sinh hoàn toàn yên tâm về gia sư đang kèm cặp cho con em mình cả về kiến thức, kỹ năng ứng xử và con người. Tất cả những điều đó đã làm nên thương hiệu, uy tín của gia sư MINH TÂM và các bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được điều đó khi chọn các gói dịch vụ gia sư của chúng tôi.

Chat Zalo
Chat Facebook
Yêu cầu gọi lại