Nội quy đăng ký làm gia sư

NỘI QUY NHẬN LỚP DẠY

Giáo viên - Sinh viên đến trung tâm nhận lớp cần mang theo các giấy tờ sau:

  • Thẻ giáo viên hoặc thẻ sinh viên
  • Chứng minh nhân dân
  • Các bằng cấp liên quan

QUY TRÌNH NHẬN LỚP

1. Truy cập vào giasuminhtam.vn để chọn lớp dạy phù hợp.

2. Sau khi xác định được lớp dạy phù hợp, Quý thầy cô và các em sinh viên phải đóng phí nhận lớp cho trung tâm.

3. Trung Tâm có trách nhiệm liên lạc, hẹn ngày giờ đến gặp phụ huynh, trung tâm xuất giấy giới thiệu và Giáo Viên – Sinh Viên có trách nhiệm trình giấy giới thiệu khi đến gặp phụ huynh.

4. Khi đến nhận lớp, nếu có bất kỳ trở ngại nào (không gặp được phụ huynh, thay đổi thời gian học, số lượng học sinh, thay đổi thông tin so với hợp đồng ban đầu…) dẫn đến việc chưa nhận được lớp, Giáo Viên - Sinh Viên phải báo gấp về trung Tâm theo các số điện thoại 090 5411 630 ngay khi rời nhà phụ huynh để trung tâm kịp thời xác minh và giải quyết.

Trung tâm sẽ chịu trách nhiệm bảo lãnh trong vòng 30 ngày, nếu có bất cứ sự cố khách quan nào từ phía phụ huynh học sinh (đã được xác minh) trung tâm sẽ hoàn lại phí một phần hoặc 100% cho Giáo Viên - Sinh Viên. Thời gian giải quyết sự cố từ 3 đến 7 ngày làm việc. Sau 30 ngày thì trung tâm sẽ không còn trách nhiệm giải quyết. Khi đến nhận lại phí Quý thầy cô và các em Sinh Viên cần mang theo giấy giới thiệu để đối chiếu hồ sơ cam kết khi nhận lớp mới được nhận lại phí.

5. Trường hợp Giáo Viên - Sinh Viên chưa nhận được lớp và hướng giải quyết:

  • Giáo Viên –Sinh Viên không nhận được lớp do phía gia đình phụ huynh gây nên như: thay đổi mức lương, thay đổi thời gian học, thay đổi số lượng học sinh, thay đổi địa điểm học,…dẫn đến việc Giáo Viên - Sinh Viên không nhận được lớp, trung tâm xin hoàn lại 100% phí nhận lớp hoặc đổi lớp dạy khác nếu Giáo Viên - Sinh Viên có nhu cầu.
  • Giáo Viên - Sinh Viên nhận lớp phải nghiên cứu kỹ đường đi, năng lực giảng dạy, thời gian dạy, trung tâm sẽ không hoàn phí nếu Giáo Viên - Sinh Viên tự ý bỏ lớp, tự ý tăng lương, giảm giờ dạy, tự ý thay đổi người dạy, cố ý làm mất lớp dạy.
  • Những trường hợp khác: Giáo Viên - Sinh Viên không đáp ứng yêu cầu giảng dạy của phụ huynh, dạy không đạt hiệu quả,…tùy từng trường hợp cụ thể mà trung tâm xem xét cho đổi lớp mới hoặc nhận lại một phần lệ phí.

Trung Tâm chúng tôi hoạt động với tiêu chí đảm bảo sự hài lòng từ phía phụ huynh, sự an tâm hợp tác của Giáo Viên - Sinh Viên. Khi có bất kỳ trở ngại nào xảy ra chúng tôi làm việc trên tinh thần lắng nghe, hợp tác và giải quyết sự việc theo hướng tích cực nhất

TRUNG TÂM GIA SƯ MINH TÂM
Điện thoại: 090 5411 630 - 01645 900 692 (Cô Tâm)

Chat Zalo
Chat Facebook
Yêu cầu gọi lại